Camera hành trình Vietmap

Camera hành trình dẫn đường dần trở thành thiết bị thiết yếu không thể thay thế đối với những phương tiện vận tải như ô tô, xe tải. Thiết bị này có vai trò giúp người dùng ghi lại hình ảnh những cung đường đã qua và là công cụ dẫn đường hiệu quả. 

Vậy camera hành trình dẫn đường là gì? Các loại camera hành trình dẫn đường nào tốt nhất hiện nay? Để giải đáp các câu hỏi trên, mời bạn theo dõi bài viết sau của VIETMAP.

camera hanh trinh dan duong

I. Tìm hiểu chung về camera hành trình dẫn đường

1. Camera hành trình dẫn đường là gì? Camera hành trình nào tốt nhất?

Camera hành trình dẫn đường là thiết bị có chức năng dẫn đường, ghi hình trong ô tô nhờ định vị GPS, hỗ trợ tài xế trong quá trình di chuyển bằng cách đọc tên đường, chỉ đường, đọc biển báo, định vị và cảnh báo tốc độ khi xe lăn bánh. 

Ngoài ra, thiết bị này còn được tích hợp nhiều tính năng như có thể thay thế màn hình DVD, giúp giải trí, trích xuất dữ liệu sang di động,... đem đến nhiều tiện ích cho người dùng trong suốt quá trình di chuyển.

camera hanh trinh dan duong

2. Chức năng của camera hành trình dẫn đường

- Bảo vệ người lái: Camera hành trình dẫn đường giúp ghi lại toàn bộ hình ảnh trong quá trình xe lưu thông trên đường, từ đó giúp cung cấp bằng chứng cho cơ quan chức năng khi có va chạm, tai nạn không mong muốn xảy ra.

- Định vị, chỉ đường: Với tính năng được tích hợp bản đồ dẫn đường VIETMAP S1, thiết bị có khả năng định vị chính xác vị trí xe và chỉ đường, giúp người dùng xác định địa điểm cần đến dễ dàng. Ngoài ra, camera chỉ đường còn có chức năng cảnh báo làn đường, hiển thị tên đường, đọc biển báo trong suốt quá trình lái xe.

- Giám sát hành trình từ xa: Một số thiết bị hỗ trợ sim 4G có khả năng ghi lại hình ảnh thông qua camera để truyền dữ liệu trực tiếp đến người dùng có quyền truy cập từ xa nhờ vào phần mềm chuyên dụng. Tính năng này rất hữu dụng, giúp các đơn vị vận tải có thể giám sát hành trình của nhân viên từ xa để điều phối công việc hợp lý. 

camera hanh trinh dan duong

3. Giá bán thị trường của camera hành trình dẫn đường

Trên thị trường, camera hành trình dẫn đường là phụ kiện có mức giá trung bình, phù hợp với túi tiền của đại đa số người dùng.

Mức giá hiện nay dao động từ 2 đến 6 triệu đồng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, chất liệu, thương hiệu, chất lượng chip, ống kính, tính năng phụ trợ của camera.

II. Top 5 loại camera hành trình dẫn đường chất lượng tốt nhất hiện nay

Rất khó để xác định được camera hành trình nào là tốt nhất, bởi vì mỗi loại camera sẽ có những tính năng cao cấp riêng mà các đối thủ khác không có. Do đó, có loại camera có hiệu năng tốt, trong khi có loại khác lại thông minh hay có thương hiệu tốt... Để đưa ra quyết định tốt nhất, bạn nên xem xét kỹ lưỡng cả các ưu và nhược điểm của từng loại camera.

Dưới đây là top 5 camera hành trình kết hợp dẫn đường tốt nhất hiện nay của VIETMAP các bạn cùng tham khảo nhé:

TOP

Phụ kiện Camera hành trình

Tính năng nổi bật

Giá bán và ưu đãi sản phẩm

1

VIETMAP A50

-Thiết kế camera ghi hình kép ghi hình cùng lúc trước & sau xe

- Cảnh báo tốc độ giới hạn

- Cảnh báo bằng giọng nói

- Ghi hình vòng lặp

- Cảm biến G-Sensor

- Dẫn đường ô tô chuyên dụng S1

- Tương thích mọi dòng xe

- Camera sau hỗ trợ lùi xe

✅ 4.190.000 VNĐ

✅ Xem khuyến mại sản phẩm tại đây

2

VIETMAP G79

- Thiết kế camera ghi hình kép

- Cảnh báo tốc độ giới hạn

- Cảnh báo bằng giọng nói

- Dẫn đường ô tô chuyên dụng S1

- Thiết kế màn hình gương

- Tương thích mọi dòng xe

- Cảnh báo hỗ trợ lái xe an toàn ADAS

- Camera sau hỗ trợ lùi

✅ 4.890.000 VNĐ

 Xem khuyến mại sản phẩm tại đây

3

VIETMAP P2

- Thiết kế camera ghi hình kép

- Dẫn đường ô tô chuyên dụng S1

- Thiết kế màn hình gương

- Điều khiển giọng nói VIETMAP ASSISTANT

- Cảnh báo hỗ trợ lái xe an toàn ADAS

- Định vị trực tuyến

- Kết nối Wifi Hotspot 4G

- Xem video trực tiếp

✅ 5.790.000 VNĐ

✅ Xem khuyến mại sản phẩm tại đây 

4

VIETMAP W810

- Cảnh báo tốc độ giới hạn

- Cảnh báo bằng giọng nói

- Ghi hình vòng lặp

- Cảm biến G-Sensor

- Ghi hình Full HD

- Dẫn đường ô tô chuyên dụng S1

- Tương thích mọi dòng xe

- Hỗ trợ cổng AV-in

✅ 3.685.000 VNĐ

✅ Xem khuyến mại sản phẩm tại đây

5

VIETMAP D22

- Thiết kế camera ghi hình kép

- Dẫn đường ô tô chuyên dụng S1

- Thiết kế taplo

- Điều khiển giọng nói VIETMAP ASSISTANT

- Cảnh báo hỗ trợ lái xe an toàn ADAS

- Định vị trực tuyến

- Kết nối Wifi Hotspot 4G

- Xem video trực tiếp

✅ 5.790.000 VNĐ

✅ Xem khuyến mại sản phẩm tại đây

1. VIETMAP A50 camera hành trình dẫn đường tốt nhất

camera hanh trinh dan duong

VIETMAP A50 có mức giá 4.190.000 VNĐ, là thiết bị dẫn đường với kết cấu gồm camera trước ghi hình Full HD góc rộng, camera sau vừa ghi hình vừa làm camera lùi giúp lấy nét cả ngày lẫn đêm trước mọi điều kiện ánh sáng.

Thiết bị tự động chuyển màn hình lùi xe khi cài số R, có chức năng cảnh báo tốc độ trên từng cung đường với màn hình hiển thị chuẩn sắc nét IPS 5.0.

Ngoài ra, VIETMAP A50 còn được tích hợp phần mềm dẫn đường VIETMAP S1 thông minh, chứa dữ liệu chi tiết của 63 tỉnh thành, hỗ trợ tạo lộ trình và tìm địa chỉ nhà chính xác, cảnh báo tốc độ, cập nhật bản đồ trực tuyến qua wifi miễn phí 3 tháng một lần.

2. VIETMAP G79 camera hành trình tích hợp dẫn đường tốt nhất hiện nay

camera hanh trinh dan duong

VIETMAP G79 là thiết bị đa chức năng kết hợp gương chiếu hậu vừa dùng để dẫn đường vừa hỗ trợ lái xe thông minh. Sản phẩm có thiết kế màn hình 7.9 inch với camera trước ghi hình full HD, có độ phân giải sắc nét, hình ảnh rõ nét cả ngày và đêm, camera sau vừa ghi hình VGA, vừa hỗ trợ lùi xe, tự động chuyển màn hình lùi xe khi cài số R.

G79 được tích hợp phần mềm dẫn đường VIETMAP S1 thông minh, chứa dữ liệu chi tiết của 63 tỉnh thành, hỗ trợ tạo lộ trình và tìm địa chỉ nhà chính xác, cảnh báo tốc độ, cập nhật bản đồ trực tuyến miễn phí 3 tháng một lần.  

Ngoài ra, G79 còn có chức năng cảnh báo tốc độ bằng giọng nói, cảnh báo lấn làn đường LDWS và thông báo khoảng cách an toàn FCWS giữa các xe, giúp đảm bảo an toàn người dùng trên suốt chặng đường.

Giá bán hiện nay của VIETMAP G79 là 4.890.000 VNĐ. 

3. VIETMAP P2

camera hanh trinh dan duong

VIETMAP P2 là phiên bản nâng cấp mới nhất, không chỉ đảm bảo an toàn mà còn đem lại nhiều tiện ích cho người lái.

Sản phẩm được bán với giá 5.790.000 VNĐ, là thiết bị gương đa năng với tính năng nổi bật như tích hợp phần mềm dẫn đường thông minh VIETMAP S1, ghi hình trước và sau, hỗ trợ lùi, định vị xe trực tuyến.

Dưới đây là một số tính năng của VIETMAP iDVR P2:

  1. Màn hình với thiết kế gương tràn viền hiện đại được tích hợp 2 trong 1 vừa ghi hình vừa dẫn đường, đảm bảo tính thẩm mỹ cho nội thất xe

  2. Thao tác điều khiển thông qua giọng nói với công nghệ AI

  3. Định vị GPS xe online giám sát trực tuyến từ xa 

  4. Xem video online hay truyền hình trực tiếp từ xa

  5. IDVR P2 hỗ trợ SIM 3G truy cập internet, lướt web, nghe nhạc hay giải trí trực tuyến, cập nhật dữ liệu bản đồ, phát Wifi kết nối di động với tốc độ cao.

  6. Camera trước ghi hình Full HD 1080 và camera sau ghi hình AHD 720p chống nước, hỗ trợ de (thước đo) lùi xe

  7. Hệ thống cảnh báo lái xe an toàn ADAS về làn đường, khoảng cách an toàn

  8. Cảnh báo giới hạn tốc độ trên từng cung đường tại 63 tỉnh thành phố

4. VIETMAP W810

camera hanh trinh dan duong

VIETMAP W810 được tích hợp phần mềm dẫn đường VIETMAP S1, chứa đựng dữ liệu bản đồ 63 tỉnh thành được cập nhật mới liên tục 4 lần/năm giúp hỗ trợ dẫn đường hiệu quả và ghi hình với thông tin tốc độ, tọa độ chính xác.

Thiết kế màn hình W810 LCD 5" mỏng, đẹp và sang trọng, phù hợp với nhiều dòng xe khác nhau. Đặc biệt, W810 còn có cảm biến G-Sensor, góp phần bảo vệ video khi có va chạm.

Ngoài ra, W810 sử dụng hệ điều hành Android và sở hữu ống kính 6 lớp ghi hình Full HD 1080p rõ nét ngày đêm, cổng AV in hỗ trợ camera lùi, giao diện thân thiện với hiệu năng vượt trội, hỗ trợ tài xế lái xe dễ dàng hơn.

5. VIETMAP D22

camera hanh trinh dan duong

Với thiết kế màn hình gập Taplo độc đáo, VIETMAP D22 giúp dẫn đường và ghi hình sắc nét, tối ưu tầm nhìn của người lái, đảm bảo tính thẩm mỹ cho nội thất xe và mang đến những tiện ích đa dạng giúp việc lái xe trở nên dễ dàng hơn.

Khác biệt của D22 là phần mềm thông minh trang bị công nghệ AI nhận diện xử lý giọng nói dành riêng cho thiết bị camera hành trình do VIETMAP nghiên cứu và phát triển.

Đây là phần mềm sử dụng hệ điều hành Android, tự động thực thi lệnh điều khiển người lái thông qua giọng nói, hỗ trợ việc lái xe thuận tiện hơn.

Một số tính năng nổi bật ở D22 bao gồm công nghệ ADAS giúp cảnh báo lệch làn, khoảng cách xe phía trước hay công nghệ điều khiển giọng nói VIETMAP Assistant, phần mềm dẫn đường ô tô chuyên dụng VIETMAP S1 chứa đựng dữ liệu giao thông toàn quốc. 

Ngoài ra, D22 còn sở hữu có tính năng ghi hình kép trước sau gồm camera trước full HD 1080p và camera sau AHD 720p, có khả năng chống trầy xước. Phần mềm VIETMAP iDVR tích hợp trong D22 hỗ trợ định vị, theo dõi trực tuyến xe từ xa. Mức giá dành cho VIETMAP D22 là 5.790.000 VNĐ.

III. Những lợi ích khi lắp đặt camera hành trình dẫn đường

- Hỗ trợ lái xe an toàn: chức năng nổi bật của camera có thể cảnh báo báo tốc độ, làn đường, mở rộng tầm quan sát cho người lái. Ngoài ra, camera còn hỗ trợ đọc các biển báo giao thông, cảnh báo về khu vực thường xuyên bắn tốc độ biển báo, có camera giao thông, va chạm,...

- Theo dõi lịch trình và đường đi: Camera hành trình có chức năng tính toán lịch trình, giúp các tài xế xác định khoảng cách từ điểm xuất phát đến đích đến, tránh tình trạng đi lạc đường, tiết kiệm thời gian và nhiên liệu cho xe.

- Thiết kế sử dụng trong thời gian dài và điều kiện khắc nghiệt: Tuy có kích thước nhỏ, nhưng camera ẩn chứa rất nhiều tính năng đặc biệt như thu hình ảnh có chất lượng độ phân giải cao (chuẩn Full HD 1080p hay 4K), chống các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, chống nước, chống rung, đo tốc độ,...đảm bảo độ bền bỉ, giúp người dùng sử dụng thiết bị lâu dài.

IV. Nên mua camera hành trình dẫn đường ở đâu chất lượng tốt nhất?

VIETMAP là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm, dịch vụ như phần mềm theo dõi và quản lý xe, các giải pháp ứng dụng bản đồ số, thiết bị GPS dẫn đường, camera hành trình, hệ thống thông tin địa lý (GIS)… uy tín hàng đầu trên thị trường. 

Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, VIETMAP không ngừng cập nhật và cải tiến công nghệ phục vụ tối đa nhu cầu người dùng. Khi đến với VIETMAP, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có thâm niên lâu năm trong nghề. 

Để được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu, hãy liên hệ với DCarAuto qua:

DCAR AUTO - TRUNG TÂM CHĂM SÓC Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: 103 Đường số 20, Phường 5, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:  0909 576 879 - 0906.950.905 (Free Zalo, Facebook)

Email: thaonhi1910.nt@gmail.com 

Website: http://dcarauto.vn/ 

Facebook: https://www.facebook.com/DcarAutoVietNam 

© 2023 Dcar Auto - Trung tâm chăm sóc ô tô Chuyên Nghiệp. All rights reserved - Vinatechco

Zalo: 0906.950.905
0906.950.905