Camera 360 Oled 3D X900 - “Siêu phẩm” từ công nghệ 3D với 12 góc hình

Chi tiết sản phẩm

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Hãng sản xuất: Oled
  • Góc quay: Ngang 210 độ - Dọc 140 độ
  • Chống nước: Chuẩn IP68
  • Chipset lens: Sony 225/1080p

Camera 360 có lẽ không còn lạ lẫm tại thị trường Việt và nó đang ngày càng được nhiều người sử dụng. Nhưng nếu có 1 sản phẩm có thể quan sát mọi góc và loại bỏ mọi điểm mù khi lái xe thì có lẽ bộ sản phẩm camera 360˚ Oled 3D X900 là duy nhất. Sản phẩm được phân phối chính hãng tại ChungAuto với với hệ thống lắp đặt trên toàn quốc.

 

Các tính năng nổi bật của camera 360 Oled 3D X900

Camera 360 mang đến nhiều tiện ích thiết thực nhằm khiến việc lái xe trở nên đơn giản và an toàn hơn với công nghệ 3D tiên phong vượt trội.

Camera 360 Oled 3D X900 AHD Phiên Bản 2020 - có những tính năng gì vượt trội.?

1. Hiển thị 12 góc hình và tùy chọn vị trí muốn xem

Ở camera này sẽ có nhiều tính năng nổi bật với cực kỳ nhiều góc view. Theo đó, thiết bị thông minh này có thể mang đến 12 góc nhìn khác nhau.

- Góc từ trên xuống (360 toàn cảnh) (1)

- Góc phía đằng trước nếu đi tiến (2) - toàn cảnh phía trên đầu xe) (3)

- Góc 180 rộng mênh mông ở phía đằng trước (4)- vô cùng thuận tiện nếu đi ở trong ngõ đi ra.

- Góc nhìn sát phía bánh trái (5), bánh phải (6), góc nhìn từ phía trên xuống cho cả bốn bánh (7,8,9,10) giúp quan sát sát sàn sạt xem bánh có bị va không.

- Góc tiền phía trước với đường viền màu đỏ xác định (11), đến tầm đỏ là đừng cố tiến, nếu muốn tiến gần sát vẫn có thể làm được.

- Camera từ trên xuống cho góc đuôi xe và góc 180 độ cho phần đuôi xe (12).

2. Góc quay rộng, lên đến 180 độ, xóa bỏ điểm mù

Góc nhìn 180 độ rất tiện cho người lái vì có thể quan sát khi lùi xe, tiến xe, khuất tầm nhìn. Bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy góc nhìn mà nhìn ở ghế lái có thể khó quan sát. Việc chuyển chế độ hiển thị dễ dàng bằng việc hình núm xoay.

3. Tự động bật khi đề nổ xe

Khi bước vào xe bấm nút đề nổ bạn sẽ thấy camera này hiện toàn cảnh 360 để quan sát tất cả các khu vực xung quanh, chướng ngại vật (trẻ nhỏ, ổ gà, xô chậu, cành cây gãy, xe nhỏ...) bạn đều có thể biết để tránh 1 cách an toàn nhất.

4. Thu hình ảnh chân thực, sắc nét

Thông thường, những bộ camera 360 độ phân giải chỉ ở mức hữu dụng nhưng độ nét thì không thể bằng với camera 360 Oled 3D X900 này. Nó hiển thị chế độ HD, AHD, khi vào trời tối, âm đủ vẫn sáng, không nhiễu.

5. Ghi lại hành trình ngay cả khi tắt máy

Khi dừng xe ở bãi, gửi xe, xuống xe tắt máy camera sẽ ghi lại hành trình, toàn cảnh xung quanh để lưu lại bằng chứng khi có va chạm. Đặc biệt trong những trường hợp trầy xước xe, mất gương xe, bạn hoàn toàn có thể xem lại camera để xác định người gây ra việc đó.

Ưu điểm nổi bật của camera 360 Oled 3D X900

X900 là mẫu camera quan sát toàn cảnh (camera 360), là thiết bị thông minh đến từ nhà sản xuất Oled mang đến nhiều tính năng nổi bật, giúp quan sát toàn cảnh với nhiều góc khác nhau để từ đó có thể loại bỏ điểm mù và lái xe an toàn. 

1. Thiết kế gọn gàng, nhỏ gọn

X900 gồm 4 mắt camera, một núm điều chỉnh và các dây kết nối jack zin chuẩn theo xe. Bốn mắt camera được lắp đặt nhỏ gọn vào 4 vị trí: Trước, sau, và 2 bên gương hậu mà không cần khoan ốp gương.

2. Lắp đặt hoàn toàn chỉ sử dụng jack zin

Lắp đặt không cần khoan, đấu nối đường dây. Điều này giúp giữ nguyên được kết cấu của xe, không làm ảnh hưởng tới chế độ bảo hành, không làm các bác chủ xe lo lắng. 

3. Hệ thống camera có chất lượng cao 

4 mắt camera sử dụng là loại Chipset SONY có khả năng chống bụi, chống nước và chất lượng hiển thị đạt đến độ phân giải Full HD (AHD) khi lắp trên màn hình DVD android. Hoặc nếu gắn với màn hình nguyên bản thì độ phân giải của camera là 720 pixels.

Thông số kỹ thuật của camera 360 Oled 3D X900

Nguyên lý hoạt động của camera 360 Oled 3D X900

Muốn kích hoạt camera, đơn giản nhất là vào số lùi, số tiền sẽ giữ nguyên nếu đang hiện camera 360. Nếu không sẽ kích hoạt bằng cách ấn vào nút, camera sẽ tự động mở.

Đây là dòng camera 360 có nhiều góc view nhất giúp lái xe an toàn. Bạn cũng hoàn toàn có thể nhìn thấy từ trên nhìn xuống chỉ với một lần ấn nút. Khi đánh lái sang đến đâu thì cam sẽ liếc sang đến đấy, vô cùng tuyệt vời, mang đến sự an toàn tuyệt đối.

Khi gặp tình huống đi vào chỗ quá đông người, cần cằn độ chính xác, chỉ cần ấn vào nút tam giác hai lần, màn hình sẽ hiện toàn cảnh từ trên xuống.

 

Sản phẩm liên quan

© 2023 Dcar Auto - Trung tâm chăm sóc ô tô Chuyên Nghiệp. All rights reserved - Vinatechco

Zalo: 0906.950.905
0906.950.905