Gotech tặng bản quyền ứng dụng bản đồ CarMap thay cho VietMap S1

CarMap là một trong những ứng dụng bản đồ thông minh, với công nghệ hiện đại cung cấp hệ thống biển báo, cảnh báo, tốc độ di chuyển chính xác và được điều khiển bằng giọng nói giúp nâng cao sự an toàn khi lái xe.

Sau một thời gian dùng thử nghiệm phần mềm bản đồ CarMap do Công ty CP Công nghệ CarMap phát triển. Chúng tôi nhận thấy đây là một trong những ứng dụng phù hợp với đại đa số tài xế lái xe ô tô hiện nay. 

Với mục đích cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm có tính ứng dụng cao, đáp ứng đúng với mong muốn và nhu cầu của khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của Gotech. Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng thông tin rằng: Bắt đầu từ 15/06/2023 Gotech sẽ thay phần quà tặng kèm cho mỗi khách hàng khi mua màn hình android ô tô Gotech hoặc CarPlay Box Gotech là bản quyền ứng dụng bản đồ CarMap thay cho Vietmap S1 trước đây. Các quà tặng kèm khác chúng tôi vẫn áp dụng như bình thường.

Một số thông tin về ứng dụng bản đồ CarMap

Để giúp Quý khách hàng hiểu rõ hơn về ứng dụng bản đồ mới CarMap chúng tôi xin giới thiệu ngắn gọn các tính năng của ứng dụng này như sau:

  • Ứng dụng chỉ đường thông minh và chính xác từng vị trí
  • Tính toán đường đi tối ưu, rút ngắn thời gian đến điểm đến một cách tối đa
  • Cung cấp hệ thống biển báo, cảnh báo về giao thông giúp người lái xe tuân thủ luật một cách chủ động
  • Điều khiển bằng giọng nói rảnh tay, rảnh mắt, giúp người dùng tập trung lái xe
  • Tùy chỉnh chế độ xem 2D hoặc 3D, đồng thời cho phép người dùng xem hình ảnh toàn cảnh đường phố, địa danh, tạo nên sự sống động và chân thực.
  • Xem bản đồ cùng lúc với các ứng dụng khác, thuận tiện 
  • Sử dụng đa ngôn ngữ

Hướng dẫn cài đặt và đăng ký dùng thử ứng dụng CarMap như thế nào?

Hãy cùng Gotech theo dõi hướng dẫn cài đặt ứng dụng CarMap trên màn hình ô tô thông minh Gotech qua video dưới đây:

Trong thời gian từ 10/6/2023 đến 10/7/2023, Quý khách hàng đã và đang sử dụng màn hình Gotech và CarPlay Box Gotech muốn chuyển đổi từ Vietmap S1 sang CarMap có thể liên hệ với Đại lý của Gotech hoặc số điện thoại 1900 633 642 nhánh số 2 để được bộ phận Kỹ thuật Gotech hỗ trợ.

Với sự thay đổi nhỏ này, chúng tôi hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng và có những trải nghiệm thú vị với ứng dụng bản đồ mới trên màn hình và CarPlay Box của Gotech. Chúng tôi rất mong muốn sẽ nhận được những chia sẻ và đánh giá của Quý Khách hàng để ngày càng nâng cao được chất lượng dịch vụ.

Trân trọng cảm ơn!

© 2023 Dcar Auto - Trung tâm chăm sóc ô tô Chuyên Nghiệp. All rights reserved - Vinatechco

Zalo: 0906.950.905
0906.950.905